Webbi ra mắt dịch vụ Tạo blog miễn phí

Bản tin Webbi

Ngày 16/02/2013 Webbi chính thức ra mắt dịch vụ Tạo blog miễn phí dành cho các khách hàng của Webbi. Đây là bước ngoặt quan trọng để giúp Webbi tiến gần hơn tới mục tiêu trở thành thương hiệu thiết kế website hàng đầu Việt Nam vào năm 2017.

Chúng tôi đặt tên dịch vụ này là WebbiBlog. Hiện tại, WebbiBlog chỉ cung cấp cho những khách hàng đang sử dụng Webbi, trong thời gian tới chúng tôi sẽ nghiên cứu để cung cấp miễn phí tới cộng đồng Internet.

WebbiBlog có điểm gì đặc biệt?

Với những khách hàng đang sử dụng Webbi, WebbiBlog mang lại những giá trị sau:

Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cam kết cung cấp miễn phí WebbiBlog tới toàn bộ khách hàng, không chèn quảng cáo, không thu phí dịch vụ, không giới hạn băng thông dung lượng, không giới hạn bài viết, có thể thay đổi giao diện miễn phí bất kỳ lúc nào... 

Tích hợp vào website. Chúng tôi đã tích hợp WebbiBlog vào trong admin của website, ngoài việc khách hàng có thể đăng bài trực tiếp lên blog chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dễ dàng đăng tải bài viết gián tiếp từ website lên blog chỉ với 1 click chuột đơn giản, điều này hết sức tiện lợi với các khách hàng muốn lan truyền thông tin tới nhiều người.

Kho giao diện phong phú, miễn phí. Hiện tại chúng tôi đã cung cấp hàng chục mẫu giao diện và chúng tôi vẫn đang nỗ lực làm việc để cung cấp thêm nhiều giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp tới khách hàng. Khách hàng có thể thay đổi giao diện miễn phí và dễ dàng.

Vẫn được dùng blog khi ngừng sử dụng Webbi. Khi khách hàng không tiếp tục sử dụng Webbi chúng tôi vẫn duy trì blog, lúc này khách hàng Webbi trở thành khách hàng sử dụng blog và phải tuân thủ các điều khoản sử dụng của WebbiBlog.

Giảm 10% phí đăng ký tên miền. Khi sử dụng WebbiBlog khách hàng có nhu cầu đăng ký tên miền sẽ được giảm 10%, đây là cơ chế đặc biệt mà chỉ khách hàng Webbi mới có được.

Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác khi sử dụng WebbiBlog, chúng tôi sẽ thông báo tới khách hàng trong thời gian sớm nhất.

GIỚI THIỆU VỀ WEBBI

Webbi là hệ thống thiết kế website giá rẻ, chuẩn SEO hàng đầu Việt Nam, chúng tôi đã giúp hàng nghìn khách hàng thiết kế website chuyên nghiệp với chi phí vô cùng rẻ. Hãy tạo website ngay bây giờ để cảm nhận sự khác biệt mà Webbi mang lại.

Hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè.