Webbi cung cấp miễn phí phiên bản mobile cho toàn bộ khách hàng

Bản tin Webbi

Ngày 28/02/2014 Webbi chính thức cung cấp miễn phiên bản mobile cho toàn bộ khách hàng. Đây là bước ngoặt quan trọng giúp Webbi khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành thiết kế website. Vậy phiên bản mobile có gì đặc biệt?

1. Đồng bộ nội dung với phiên bản trên máy tính.

Mọi nội dung hiển thị trên phiên bản máy tính đều hiển thị tốt trên phiên bản mobile mà không cần thêm bất kỳ điều kiện gì. Tất cả link đều được giữ nguyên như phiên bản trên máy tính, nghĩa là cùng một link đó truy cập trên máy tính hay mobile đều hiển thị nội dung giống nhau nhưng cách hiển thị khác nhau để phù hợp với từng thiết bị.

Nếu quý khách để ý sẽ thấy đa số website khi xem trên mobile sẽ có chữ "m" ở đầu mỗi link, điều này không tốt cho SEO và đôi khi gây rắc rối thêm cho khách hàng, Webbi đã giải quyết triệt để vấn đề này, khách hàng chỉ cần gõ tên miền website như bình thường, không cần quan tâm tới chữ "m" khó chịu.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ tính năng đăng bài viết cho riêng phiên bản mobile giúp khách hàng có thêm lựa chọn nếu muốn tạo ra nhiều sự khác biệt tích cực trên phiên bản mobile.

2. Thay đổi giao diện dễ dàng, miễn phí.

Hiện tại chúng tôi cung cấp 6 mẫu giao diện và chúng tôi vẫn đang thiết kế thêm nhiều mẫu khác giúp khách hàng có thêm lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Tất cả mẫu giao diện đều được sử dụng miễn phí.

Đặc biệt, khách hàng có thể thay đổi giao diện phiên bản mobile bất kỳ lúc nào chỉ với 1 click chuột.

Giới thiệu Webbi

Webbi là hệ thống thiết kế website giá rẻ, chuẩn SEO hàng đầu Việt Nam, chúng tôi đã giúp hàng nghìn khách hàng thiết kế website chuyên nghiệp với chi phí chỉ từ 49.000. Hãy tạo website ngay bây giờ để cảm nhận sự khác biệt mà Webbi mang lại.

Hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè.