Thư cảm ơn và chúc Tết khách hàng

Bản tin Webbi

Kính gửi: Quý khách hàng

Nhân dịp đầu xuân năm mới Giáp Ngọ 2014, thay mặt Ban Giám đốc cùng toàn thể CBNV Công ty Cổ phần O2S và hệ thống Webbi.vn, chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách lời chúc mừng năm mới, kính chúc quý khách cùng gia đình một năm thật nhiều HẠNH PHÚC - MAY MẮN - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG.

 

 

Năm 2013 đã qua để lại rất nhiều cảm xúc với chúng tôi, chúng tôi xin điểm qua một số hoạt động:

- Ngày 10/05/2013 kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần O2S (10/05/2008 - 10/05/2013) và kỷ niệm 1 năm ngày ra mắt hệ thống Webbi.

- Năm 2013 cũng đánh dấu hoạt động của Webbi trên trường quốc tế khi có tới 2% khách hàng ở ngước ngoài và con số này đang tiếp tục gia tăng mạnh mẽ.

- Cũng trong năm này, Công ty Cổ phần O2S trở thành đại lý cấp cao nhất của Công ty Mắt Bão - Nhà đăng ký tên miền hàng đầu Việt Nam.

- Ngày 22/01/2013 chính thức ra mắt tính năng "Thay đổi hình nền" với hàng trăm mẫu hình nền đẹp mắt, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

- Là năm có rất nhiều hoạt động nâng cấp, cải thiện chất lượng sản phẩm & dịch vụ.

 

Với nền tảng vững chắc đã tạo dựng, năm 2014 chúng tôi có những dự định sau:

- Cung cấp dịch vụ Blog miễn phí tới tất cả khách hàng sử dụng Webbi (dự kiến công bố đầu tháng 2/2014).

- Tích hợp Webbi với Sàn giao dịch thương mại điện tử The One Plaza - http://TheOnePlaza.vn (dự kiến công bố cuối tháng 2/2014).

- Giảm 10% phí mua tên miền cho tất cả khách hàng sử dụng Webbi (bắt đầu từ ngày 01/02/2014).

- Tiếp tục nâng cấp chất lượng sản phẩm & dịch vụ, đầu tư thêm hạ tầng máy chủ.

- Khẳng định chiến lược: "Áp dụng mọi cách thức mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, đơn giản, thiết thực".

 

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã, đang và sẽ tiếp tục ủng hộ, hợp tác với Công ty Cổ phần O2S nói chung và hệ thống Webbi nói riêng. Chúng tôi hiểu rằng ngày nào chúng tôi còn được phục vụ quý khách là khi ấy quý khách vẫn dành trọn niềm tin cho các dịch vụ của chúng tôi. Đây là động lực to lớn, tạo động lực mạnh mẽ thúc đẩy chúng tôi phải cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng sản phẩm, ổn định dịch vụ, tối đa hóa các lợi ích của khách hàng.

Một lần nữa cho phép chúng tôi gửi lời chúc quý khách một mùa xuân tươi đẹp, đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên gia đình.

 

GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN O2S
 
 
 
NGUYỄN THẾ CHIÊU  

 

Hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè.