Thiết kế website

Bản tin Webbi

Website là gì? Tại sao bạn cần thiết kế website? Chi phí bao nhiêu? Nên chọn công ty thiết kế website như thế nào?...Đây là những câu hỏi mà chúng tôi thường gặp khi khách hàng làm website tại Webbi và chúng tôi thấy rằng hầu hết mọi người đều gặp khó khăn và tốn rất nhiều thời gian để tìm hiểu câu trả lời cho những câu hỏi trên một cách đầy đủ, phù hợp. Vì vậy chúng tôi viết bài này để giúp quý vị hiểu rõ hơn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

WEBSITE LÀ GÌ?

Theo định nghĩa trên Wikipedia, website còn gọi là trang web, trang mạng, là một tập hợp trang web, thường chỉ nằm trong một tên miền hoặc tên miền phụ trên World Wide Web của Internet. Một trang web là tập tin HTML hoặc XHTML có thể truy nhập dùng giao thức HTTP. Website có thể được xây dựng từ các tệp tin HTML (website tĩnh) hoặc vận hành bằng các CMS chạy trên máy chủ (website động). Website có thể được xây dựng bằng nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau (PHP, .NET, Java, Ruby on Rails...).

Hiểu một cách nôm na, website là kênh thông tin để quảng bá, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, mô hình hoạt động của doanh nghiệp, cửa hàng đến với người tiêu dùng khắp mọi nơi. Có nhiều loại website như: Website giới thiệu, website thương mại điện tử (hay còn gọi là website bán hàng), website tin tức, rao vặt, kênh thông tin giải trí...Tùy vào nhu cầu mà quý doanh nghiệp cần chọn loại website cho phù hợp. 

TẠI SAO CẦN THIẾT KẾ WEBSITE?

Tính đến đầu năm 2014 Việt Nam có khoảng 40 triệu người sử dụng Internet (khoảng hơn 40% dân số), đây thực sự là một lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ cho bất kỳ công ty nào, bất kỳ dịch vụ nào. Vì thế website là một công cụ tất yếu không thể thiếu trong hoạt động của mỗi doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân muốn kinh doanh trên mạng. Một doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân có thể sở hữu nhiều website ứng với mỗi dịch vụ, sản phẩm khác nhau, để quảng bá sản phẩm dịch vụ tốt hơn và mở rộng thị trường.

CHI PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE NHƯ THẾ NÀO?

Xin khẳng định luôn là không có một khung giá cố định nào cho việc xây dựng website. Với mỗi nhu cầu khác nhau sẽ phải trả khoản chi phí khác nhau, mỗi công ty thiết kế website sẽ báo giá khác nhau, vì vậy việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín là vô cùng quan trọng để đảm bảo bạn đầu tư hợp lý, hiệu quả. Vậy, Thiết kế website ở đâu?

GIỚI THIỆU WEBBI

Webbi là hệ thống thiết kế website giá rẻ, chuẩn SEO 100%, chúng tôi đã giúp hàng nghìn khách hàng thiết kế website chuyên nghiệp với chi phí chỉ từ 49.000 đồng. Hãy tạo website ngay bây giờ để cảm nhận sự khác biệt của Webbi.

Hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè.