Thiết kế website giá rẻ

Bản tin Webbi

Bạn có tin rằng chỉ với 49.000 có thể thiết kế website chuyên nghiệp? Và bạn có tin chỉ với khoản chi phí này bạn đã có cả tên miền, hosting, giao diện website chuyên nghiệp, ngoài ra còn được miễn phí đến 5 địa chỉ email doanh nghiệp, chuẩn SEO 100%? Với Webbi bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc này vô cùng đơn giản. Vậy tại sao Webbi lại thiết kế website giá rẻ như vậy và chất lượng có đảm bảo không?

Giao diện RESPONSIVE thời thượng

TẠI SAO GIÁ RẺ?

Vâng, Webbi là hệ thống thiết kế website chuyên nghiệp được chúng tôi đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để phát triển với mong muốn mang lại cho rất nhiều khách hàng kênh quảng bá sản phẩm dịch vụ hiệu quả, tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo được các tiêu chuẩn quốc tế về thiết kế website. Một trong các tiêu chí của Webbi là phải mang tính chia sẻ, kế thừa để giảm giá thành dịch vụ, chính vì thế chúng tôi có thể làm website với giá cực rẻ.

TÍNH NĂNG

Webbi cung cấp những tính năng rất cơ bản của một website truyền thống như: Hiển thị chuyên mục, bán hàng, Tin tức, Chuyên mục,...ngoài ra Webbi còn chú trọng phát triển những tính năng cao cấp, thiết thực hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng mà ít đơn vị nào làm được, điển hình như: Trình diễn ảnh (slideshow), Hỗ trợ trực tuyến, Chương trình bình chọn (survey), Tích hợp Facebook, Giỏ hàng, Thanh toán trực tuyến, Tích hợp SMS miễn phí, Tự động đăng tin, Hỗ trợ SEO cực tốt,...tất cả đều được tích hợp miễn phí vào website của khách hàng. Với Webbi, việc thiết kế website bán hàng trở nên dễ dàng và giá rẻ hơn bao giờ hết.

GIAO DIỆN

Webbi thiết kế sẵn hàng trăm mẫu giao diện website chuyên nghiệp, thẩm mỹ cao, đa dạng ngành nghề giúp bạn thoải mái chọn lựa mẫu theo sở thích.

CHẤT LƯỢNG

Webbi được phát triển trên nền tảng các công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới của các hãng phần mềm danh tiếng như Microsoft, Google, IBM,...nên chất lượng và tính hiện đại của website luôn được đảm bảo và cập nhật tức thời công nghệ mới.

TỐC ĐỘ

Webbi có hệ thống máy chủ riêng đặt tại Trung tâm dữ liệu hàng đầu Đông Nam Á - Viettel IDC, vì vậy các website sử dụng Webbi luôn được đảm bảo về tốc độ, tính bảo mật, thời gian hoạt động liên tục 24/7/365.

Vậy còn chờ gì nữa, hãy tạo website ngay bây giờ để cảm nhận sự khác biệt mà Webbi mang lại.

Hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè.