Thư Cảm Ơn và Chúc Tết Ất Mùi 2015

Bản tin Webbi

Kính gửi Quý Khách hàng, Đối tác và CBNV,

Chào đón Xuân Ất Mùi 2015, Công ty Cổ phần O2S xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Đối tác, và toàn thể CBNV cùng gia đình lời chúc mừng năm mới chân thành và tốt đẹp nhất.

Thư Cảm Ơn và Chúc Tết Khách Hàng

Năm 2014 đã qua đi với rất nhiều khó khăn, thách thức. Bên cạnh sự cố gắng của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần O2S, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ, lựa chọn và tin dùng của Quý khách và Đối tác. Đây là nguồn cổ vũ, khích lệ vô cùng quý báu, cũng là nguồn lực quan trọng giúp Công ty Cổ phần O2S hoàn thành xuất sắc kế hoạch kinh doanh năm 2014.

Chúng tôi hiểu rằng không phải khủng hoảng tài chính, suy thoái kinh tế mà khủng hoảng niềm tin nơi khách hàng, đối tác và CBNV mới là đáng sợ nhất cho doanh nghiệp. Vì thế, chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn và tri ân tới Quý khách, Đối tác và CBNV. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng giữ vững và phát triển hơn nữa niềm tin và sự hài lòng của Quý khách hàng, Đối tác và CBNV.

Năm 2015, một mặt chúng tôi sẽ tập trung duy trì và phát triển các dịch vụ cốt lõi như: thiết kế website chuyên nghiệpđăng ký tên miềnchăm sóc websitethiết kế đồ họaemail doanh nghiệp. Mặt khác, chúng tôi sẽ đẩy mạnh dịch vụ Quảng cáo trực tuyến - WebbiAds, đây là một dịch vụ mới của chúng tôi nhưng đã có những thành quả rất tích cực, hy vọng trong năm mới 2015 chúng tôi nhận được sự ủng hộ của quý khách với dịch vụ Quảng cáo trực tuyến.

Cuối cùng, một lần nữa, chúng tôi xin kính chúc Quý khách hàng, Đối tác và CBNV cùng gia đình một năm mới tràn đầy Niềm vui, Hạnh phúc và Thành công!

 

Xuân Ất Mùi 2015

Kính thư

GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN O2S

 

(đã ký)

 

NGUYỄN THẾ CHIÊU

Hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè.